Mối quan hệ giữa wifi marketing với khách du lịch – WiFi Marketing cho khách sạn/resort

WiFi Marketing cho khách sạn/resort - Khi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên mạng. Thì việc kết nối được internet trở nên vô cùng quan trọng. Wifi trở thành thiết yếu của tất cả các du khách. Lúc nào họ cũng muốn sử dụng một dịch vụ wifi tốt nhất ở nơi mình dừng chân.  

Wifi free hay wifi miễn phí không phải là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn/resort hay nhà hàng. Mà vấn đề chính ở đây là làm thế nào để đảm bảo đường truyền ổn định dù cho số lượng người và thiết bị truy cập có tăng đột biến. Làm thế nào để tối ưu hóa việc cung cấp pass cho từng người dùng.

Và hệ thống Wifi Marketing ra đời để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó 

Với đặc điểm quản lí băng thông từng người dùng, Số lượng người truy cập sẽ không còn là vấn đề. Quản lí thiết bị wifi tập trung sẽ giúp cho bạn chủ động điều chỉnh hệ thống wifi của mình , dễ dàng lắp đặt và kiểm soát.

Đặc biệt hệ thống Wifi marketing đem lại cho doanh nghiệp sự tương tác từ khách hàng. Ví dụ như: giới thiệu những dịch vụ mới, đánh giá về dịch vụ, lan tỏa thông điệp lên mạng xã hội…Bằng rất nhiều hình thức đăng nhập khác nhau. Và mỗi hình thức sẽ tương ứng với những lợi ích thu lại khác nhau.  

Các hình thức đăng nhập WiFi được nhiều doanh nghiệp chọn lựa tại HiCity: 

  • Đăng nhập bằng Click Banner 

  • Đăng nhập bằng Facebook 
  • Đăng nhập bằng hình thức voucher 
  • Đăng nhập bằng hình thức video
  • Đăng nhập bằng hình thức survey 
  • Đăng nhập bằng hình thức OTP 
  • Đăng nhập bằng hình thức Account 

Mô tả hình thức đăng nhập bằng account

Trong đó hình thức đăng nhập bằng account được nhiều nhà hàng/khách sạn/resort sử dụng. Hệ thống wifi marketing sẽ tạo trước ID và Pass riêng cho từng khách hàng và gửi nó đến mail, điện thoại hoặc có thể là định danh số phòng, mã khách hàng … Tùy theo cách bạn muốn lựa chọn. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra với mỗi hình thức đăng nhập HiCity còn cung cấp và gợi ý rất nhiều cách trình bày ý tưởng. Để doanh nghiệp có thể giới thiệu mình một cách tốt nhất đến du khách qua wifi.

Nâng cấp lên WiFMarketing từ hệ thống wifi của resort :

Nếu như cơ sở ăn uống và lưu trú của bạn có sẵn hệ thống wifi. Thì có thể nâng cấp lên thành WiFi Marketing mà không cần phải xây dụng lại mới hết. WiFi Marketing HiCity sẽ đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp cải tiến hệ thống một cách nhanh chóng và tối ưu chi phí. 

Hãy để giải pháp WiFi Marketing chăm sóc khách hàng thay bạn .

Việc hoàn thiện cơ sở vật chất và trang bị WiFi Marketing sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp đẹp hơn trong mắt những du khách. Vì họ cảm thấy thư thái và thoải mái vì được quan tâm từ những điều nhỏ nhất. WiFi Marketing cũng là một cầu nối giúp bạn lưu giữ những thông tin đánh giá từ khách hàng. Để hoàn thiện dịch vụ chào đón họ trở lại vào lần sau. 

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Hotline: 093.376.9199

Email: sales@hicity.vn

Link fanpage HiCity Dịch vụ WiFi Marketing: https://www.facebook.com/hicity.vn/

Link youtube WiFi Marketing HiCity: https://www.youtube.com/channel/UCYbqjVOcOucW1iFf7HVjY4w

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222 số máy lẻ: 89777

 XEM THÊM

Tất tần tật về wifi marketing mà có thể bạn chưa biết

Những kinh nghiệm triển khai wifi marketing vô cùng hữu ích bạn nên biết

Sở hữu kênh wifi marketing miễn phí cùng HiCity

Bảng Dịch Vụ WiFi Marketing HiCiTy