Làm sao để tìm trang đăng nhập từ wifi công cộng

Tuỳ thuộc vào việc bạn sinh sống ở đâu, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hình thức kết nối wifi miễn phí để bạn có thể học tập hoặc làm việc từ xa, hoặc có thể tránh được việc bị hạn chế giới hạn dữ liệu truy cập trên điện thoại thông minh của chính bạn.

Tuy nhiên cũng có 1 số mạng wifi công cộng khiến bạn gặp khó khăn và phiền phức trong quá trình kết nối khi hiển thị những hình thức trang đăng nhập xen kẽ trong quá trình kết nối mạng. 

 
 
Một số mạng wifi công cộng yêu cầu người dùng đăng nhập bằng email hoặc thông tin cá nhân và xem quảng cáo hoặc phải đồng ý với các điều khoản hạn chế sử dụng để được truy cập vào Internet. Đây là một thao tác rườm rà, nhưng nếu trang đăng nhập này không xuất hiện thì sẽ còn tệ hơn nữa. Nó làm cho điện thoại tuy đã được kết nối với hệ thống wifi nhưng vẫn không truy cập được internet. 

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài thủ thuật để giúp bạn tìm ra các trang chào khi mà chúng không xuất hiện:
 

Khởi động lại thiết bị hoặc cài đặt wifi

 

Đơn giản nhất đó là khởi động lại thiết bị của bạn. Nếu bạn không muốn khởi động lại thiết bị, hãy tắt và mở lại kết nối wifi trên thiết bị. Khi bạn đã thực hiện một trong hai (hoặc cả hai) cách, hãy thử kết nối lại với hệ thống mạng không dây, kéo trang đăng nhập lên và bắt đầu lại quá trình đăng nhập theo từng bước.

Chuyển hướng đến trang đăng nhập

 

Nếu cách trên không hiểu quả, bạn có thể thử cách tiếp theo là buộc trang đăng nhập mặc định của router hiển thị, và có một vài địa chỉ website có thể giúp bạn chuyển hướng trang đăng nhập mặc định của router. 

Mở trình duyệt web của bạn và vừa kết nối với mạng wifi thì nhập vào hicity.vn, đây là cách phổ biến nhất. Nếu nó vẫn không hoạt động thì hãy thử những địa chỉ sau (lưu ý là sử dụng các trang web đường dẫn http, https không hoạt động ):

  • http: // locahost
  • http://vnexpress.net

Nếu cả hai phương pháp trên đều không được, hãy kiểm tra các cài đặt sau:

  • Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt web của bạn. Điều này có thể được thực thông qua menu lịch sử trong trình duyệt của bạn.
  • Tạm thời tắt mọi máy chủ DNS thay thế mà bạn đang sử dụng và chuyển về mặc định.
  • Sau đó thì thử lại nhé.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về wifi marketing có thể liên hệ ngay hoặc gọi đến số  093.376.9199 để được giải đáp. 

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Email: sales@hicity.vn

Link fanpage HiCity Dịch vụ WiFi Marketing: https://www.facebook.com/hicity.vn/

Link youtube WiFi Marketing HiCity: https://www.youtube.com/channel/UCYbqjVOcOucW1iFf7HVjY4w

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222 số máy lẻ: 89777

XEM THÊM

Các hình thức đăng nhập WiFi Marketing

Video clip mô tả các hình thức đăng nhập WiFi Marketing

Tất tần tật về wifi marketing mà có thể bạn chưa biết

Bảng Dịch Vụ WiFi Marketing HiCiTy