CÁC HÌNH THỨC ĐĂNG NHẬP

Đăng nhập bằng Click Banner 

Tùy chỉnh trang hiển thị theo thương hiệu, hình thức kinh doanh và yêu cầu của chính doanh nghiệp. Kết nối đơn giản bằng việc click connect. Redirection website, fanpage, download App... Chỉ với một banner
 Xem thêm

Đăng nhập bằng hình thức Account

Hình thức đăng nhập bằng account rất thích hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Hệ thống tạo trước ID và Pass riêng cho từng khách hàng sẽ được gửi đến mail, điện thoại hoặc có thể là định danh số phòng, mã khách hàng ...
Xem thêm  

Đăng nhập bằng hình thức voucher 

Nhằm hạn chế khách ngồi sử dụng Wifi quá lâu. Thì tính năng đăng nhập bằng voucher là một giải pháp hữu hiệu để giới hạn băng thông và thời gian sử dụng wifi.  Người dùng phải sử dụng mã voucher trên bill thanh toán để đăng nhập wifi.
Xem thêm

Đăng nhập bằng hình thức survey 

Hình thức giúp doanh nghiệp thu thập những thông tin mà mình mong muốn từ người dùng wifi. Để đăng nhập vào wifi người dùng phải cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi hiển thị trên màn hình đăng nhập. Ví dụ một số thông tin như: số điện thoại, email, họ tên... Và trả lời các câu hỏi khảo sát.
 Xem thêm

Đăng nhập bằng mạng xã hội

Hiển thị hình ảnh cần quảng cáo, kết nối đơn giản bằng việc đăng nhập tài khoản facebook hoặc mạng xã hội. Người dùng sẽ đăng nhập internet dễ dàng mà không cần hỏi mật khẩu. 

Xem thêm


Đăng nhập bằng hình thức OTP 

Đây là hình thức đăng nhập được nhiều khách hàng lựa chọn. 
Người dùng sẽ phải nhập số điện để được nhận mã OTP gửi về từ tin nhắn(SMS). Rồi dùng chính OTP nhận được để truy cập wifi.


 Xem thêm

Đăng nhập bằng hình thức video 

Hiện thị hình ảnh cần quảng cáo, kèm theo đó là một đoạn clip giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi. Khách hàng xem một đoạn video mới được kết nối đến Internet.
 Xem thêm 

Copyright © 2019. All rights reserved.