Làm thế nào để nâng cấp WiFi Marketing cho khách sạn của bạn

WiFi Marketing cho khách sạn - Theo Báo cáo chuyên sâu của Samsung, khách hàng sẽ cố gắng truy cập vào WiFi miễn phí sau bảy phút đi vào địa điểm của bạn. Vì vậy việc chuyển đổi từ WiFi thông thường thành WiFi marketing là bước không thể thiếu. Việc chuyển đổi sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng wifi thông thường.

Việc tương tác qua wifi sẽ mang đến cho khách hàng những ấn tượng tích cực về địa điểm kinh doanh của bạn(đặc biệt là khách sạn/resort).

Tối ưu tốc độ wifi - WiFi Marketing cho khách sạn

Tốc độ wifi chính là một trong những điểm yếu mà nhiều resort/khách sạn áp dụng wifi marketing gặp phải. Nếu lý do khiến WiFi chậm là do cài đặt bộ định tuyến không phù hợp. Thì hãy xem điều chỉnh cài đặt mạng từ nền tảng Wifi marketing. Thông thường những nhà cung cấp uy tín về giải pháp wifi marketing cho khách sạn/resortSẽ cấu hình trước phần mềm để hoạt động cùng với phần cứng mà khách sạn/resort bạn sử dụng để phát tín hiệu internet.

 

HiCity nhà cung cấp giải pháp wifi marketing cho khách sạn uy tín

Nếu nhà cung cấp giải pháp WiFi marketing của bạn đã thực hiện cấu hình. Bạn sẽ có thể điều chỉnh tốc độ tải lên, tốc độ tải xuống và thời gian chờ tự động của mạng ngay từ nền tảng WiFi Marketing. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và bớt đau đầu khi phải điều chỉnh cài đặt mạng thông qua nhà cung cấp internet.

 

Điều gì sẽ xảy ra, nếu tốc độ truy cập wifi của bạn chậm hơn so với đối thủ cạnh tranh. Đó chính là bạn sẽ có một ấn tượng không tốt trong mắt vị khách của mình ngay từ lần đầu gặp mặt. Và có thể đây là gần gặp mặt duy nhất giữa các bạn.  Đối với những vị khách du lịch đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Những người dựa vào WiFi để duy trì kết nối và phân phối công việc khi họ đi vắng. Thì việc phải sử dụng một mạng wifi tốc độ chậm là điều vô cùng tồi tệ.

 

Nếu bạn đang gặp phải đều này và muốn cải thiện nó hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức tại đây. 

 

Cung cấp các điểm truy cập được xác định

Nếu khách sạn của bạn cung cấp nhiều tiện ích trên khắp các địa điểm. Nhưng chỉ có một điểm truy cập WiFi được liệt kê cho toàn bộ khách sạn. Thì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội tiếp thị quan trọng rồi đấy. Bạn muốn khách của bạn biết về tất cả những dịch vụ khác mà họ có thể sử dụng. Cách tốt nhất để quảng bá những điều này là những điểm WiFi riêng lẻ? Một trong những điều đầu tiên khách sẽ làm sau khi đến là kết nối với mạng WiFi. Vậy nên nếu địa điểm của bạn có hồ bơi, quán bar, phòng tập thể dục và các tiện ích khác. Thì hãy liệt kê với ID truy cập vào WiFi. Bạn có thể yên tâm vì phần lớn khách của bạn sẽ tìm hiểu về những gì bạn cung cấp.

 

Việc cung cấp nhiều điểm kết nối WiFi sẽ khuyến khích khách hàng chia sẻ những trải nghiệm trực tuyến của họ. Từ bức ảnh tự sướng bên hồ bơi cho đến bức ảnh về ly cocktail thủ công tại bar, cùng trải nghiệm WiFi liền mạch với cơ sở hạ tầng. Sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi tận hưởng kỳ nghỉ của họ và quay lại với bạn thêm lần nữa.

Tiếp cận khách hàng bằng nhiều hình thức tiếp thị độc đáo

Các điểm truy cập wifi cung cấp cho bạn cơ hội tiếp thị rất giá trị. Khi khách truy cập và kết nối với các điểm truy cập WiFi khác nhau trong khu vực của bạn. Bạn có thể tạo một chiến dịch marketing và chỉ định vào khu vực cụ thể mà khách đang truy cập. Nều muốn thúc đẩy khách đến thăm quán bar của khách sạn? Hãy tạo một chiến dịch phiếu giảm giá cung cấp đồ uống miễn phí / giảm giá dành cho những người kết nối với điểm truy cập bên hồ bơi của bạn. Ai mà không thích thưởng thức một ly cocktail trong lúc ngâm mình dưới ánh mặt trời?

 

Hình thức truy cập wifi đa dạng

Tặng cho khách dùng phòng tập thể dục một thanh protein miễn phí mà họ có thể nhận từ sảnh / cửa hàng quà tặng. Quảng cáo mức chiết khấu cho khách du lịch thường xuyên ghé thăm địa điểm của bạn…

Thông qua giải pháp wifi marketing cho khách sạn/resort bạn có thể tang tương tác với khách hàng của mình ở khắp mọi nơi. Và khuyến khích họ sử dụng thêm nhiều dịch vụ của bạn, tạo ra những ấn tượng tốt kích thích họ quay lại vào lần sau.

 

Với nền tảng WiFi Marketing HiCity, Việc tạo lập và quản trị các chiến dịch tiếp thị qua wifi sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.  Từ việc điều chỉnh tốc độ WiFi, thiết lập nhiều điểm truy cập WiFi đến tạo các chiến dịch tiếp thị số. Sẽ được cá nhân hóa thông qua bảng điều khiển WiFi thông minh dễ sử dụng của HiCity.

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Hotline: 093.376.9199

Email: sales@hicity.vn

Link fanpage HiCity Dịch vụ WiFi Marketing: https://www.facebook.com/hicity.vn/

Link youtube WiFi Marketing HiCity: https://www.youtube.com/channel/UCYbqjVOcOucW1iFf7HVjY4w

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222 số máy lẻ: 89777