Có nên sử dụng wifi marketing trong chiến lược marketing của khách sạn/resort

Wifi marketing - Ngày nay tất cả mọi người hầu như lúc nào cũng mang theo một chiếc điện thoại thông minh và máy tính xách tay bên người. Đặc biệt là khi rời khỏi văn phòng hoặc nơi làm việc của mình. Nhu cầu duy trì kết nối wifi trở nên lớn hơn bao giờ hết. Là một khách sạn, bạn có thể giúp khách hàng kết nối với công việc của họ bằng cách cải thiện wifi mình. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng WiFi Marketing trong chiến lược marketing khách sạn của mình.

HiCity WiFi Marketing giúp cho chiến lược marketing khách sạn của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Khách hàng sẽ đăng nhập vào điểm truy cập WiFi Marketing bằng email hoặc tài khoản mạng xã hội. Và cho phép bạn thu thập thông tin liên hệ của khách. Bạn sẽ có thể dễ dàng gửi các cuộc khảo sát tiếp theo về chuyến thăm của họ. Hoặc gửi cho họ thông báo trên mạng xã hội về các sản phẩm đặc biệt bạn đang cung cấp.

 

 

Giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn/resort 

HiCity WiFi Marketing có thể giúp tối đa hóa dịch vụ bạn đang cung cấp cho khách hàng. Bằng cách bán không gian quảng cáo trên trang đăng nhập cho các doanh nghiệp khác. Biến dịch vụ WiFi miễn phí của bạn thành một dịch vụ tạo ra doanh thu.

Một lợi ích khác khi sử dụng WiFi marketing trong chiến lược tiếp thị khách sạn là bạn sẽ có thể theo dõi khi ai đó truy cập vào wifi. Và bạn sẽ biết được họ sử dụng dịch vụ của bạn trong bao lâu. Điều này sẽ giúp bạn biết được các mốc thời gian bạn sẽ bận rộn trong ngày. Hệ thống wifi marketing HiCity cũng có thể giúp bạn theo dõi tần suất khách hàng đăng nhập.  

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giải pháp wifi marketing cho khách sạn/resort của HiCity. Thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi tại đây nhé!

XEM THÊM

HiCity là gì?

Giải pháp WiFi Marketing cho khách sạn của HiCity

3 cách đơn giản khuyến khích người dùng truy cập điểm WiFi của bạn