Hướng dẫn tạo trang chào quảng cáo wifi marketing đơn giản

Trước khi vào phần hướng dẫn tạo trang chào quảng cáo wifi marketingBạn sẽ phải tạo trước cho mình một campaign. Vậy tạo một campaign như thế nào? Hãy cùng theo dõi phần sau đây

Đăng nhập vào tài khoản.

Đăng nhập tài khoản đã được tạo vào wifi.hicity.vn (TK đã được tạo và phân quyền trước đó)


Mã OTP sẽ được gửi đến hộp mail của người quản lý tài khoản đã được phân quyền trên Hicity.


  • Đăng nhập thành công.

Giao diện quản lý trên Hicity


 Quản lý thiết bị: Thể hiện danh sách thiết bị hiện có và trạng thái Online hay Offline của các thiết bị.

  • Online: là trạng thái thể hiện thiết bị đang hoạt động.
  • Offline: là trạng thái thiết bị đang không hoạt động, cần phải tiến hành kiểm tra đường truyền internet và thiết bị

 

Vào Quản lý Campaign bạn tạo một Campaign như hướng dẫn.

Không giống với các nền tảng khác. Nền tảng HiCity cung cấp cho bạn kho hình ảnh để bạn có thể chọn lựa tùy thích cho phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản với bộ công cụ editor do HiCity cung cấp. Chỉ với chưa đầy 2 phút là bạn đã tạo lập xong một campaign wifi marketing.

Tạo campaign, đặt tên campaign theo các bước dưới hình sau đây. 

 

Tạo trang chào quảng cáo WiFi Marketing

Sau khi tạo xong campaign, bạn chọn TK quản lý, add trang đíchchọn các mẫu template coffee, nhà hàng có sẵn trên store của Hicity. Bạn cũng có thể chuẩn bị trước các teamplate rồi tải lên để phục vụ tốt nhất cho mục đích của campaign muốn chạy.Thay đổi hình ảnh trang chào theo hướng dẫn hình bên dưới.


 

Builder: tạo các button các tính năng cần sử dụng bằng cách kéo thả vào trang chào. Bằng các bước kéo thả đơn giản và trực quan bạn sẽ thực hiện vô cùng nhanh và dễ dàng. (Thực hiện theo hướng dẫn ở hình bên dưới)


Chọn hình thức đăng nhập: Click, account, voucher, OTP, Facebook…Với mỗi một quảng cáo bạn sẽ có thể chọn lựa một hình thức đăng nhập khác nhau cho phù hợp.(Thực hiện theo hướng dẫn ở hình bên dưới)

 


Config: cấu hình băng thông, time out.(Thực hiện theo hướng dẫn ở hình bên dưới)Sau khi đã tạo Campaign, cấu hình băng thông và time out, chúng ta tiến hành chọn thiết bị để đẩy campaign xuống. Đây cũng là bước cuối cùng kết thúc campaign.(Thực hiện như hướng dẫn ở hình bên dưới)

Chúc các bạn thực hiện thành công!


 

 Liên hệ ngay với HiCity để được tư vấn thêm!