Lợi ích của việc cung cấp WiFi cho khách - WiFi miễn phí

WiFi miễn phí  - Trung bình có hơn 40.000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây. Mang lại trung bình 3,5 tỷ lượt tìm kiếm hàng ngày. Vâng, có hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google. Mọi người truy cập Internet ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn. Bao gồm tại địa điểm của bạn.

Lợi ích của việc cung cấp WiFi cho khách? 

Các doanh nghiệp cung cấp WiFI cho khách có nhiều khả năng được ưa chuộng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Trên thực tế, theo Small Biz Trends, Có những người chọn địa điểm dựa trên tính khả dụng của WiFi miễn phí. Do đó, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có lợi thế hơn đối thủ nếu họ không cung cấp WiFi miễn phí.

Khách của khách sạn sẽ cố gắng kết nối với WiFi trong vòng bảy phút sau khi họ đến.

Tờ LA Times đã trích dẫn một nghiên cứu tương tự và báo cáo rằng. 96% khách hàng thích đến thăm một doanh nghiệp cung cấp WiFi miễn phí. Họ cho biết, 79% doanh nghiệp nói rằng điều đó giúp khách hàng hài lòng trong khi họ chờ đợi dịch vụ. Và 64% số người được hỏi đã chọn một nhà hàng dựa trên tính khả dụng của Wi-Fi miễn phí.

Theo nghiên cứu của Devicescape, việc cung cấp WiFi miễn phí cho khách hàng làm tăng:

  • Số người ghé thăm
  • Thời gian dành cho cơ sở
  • Số tiền khách hàng bỏ ra
  • Có thể tăng SEO

Google hiện lập chỉ mục nội dung từ ứng dụng iOS cũng như các tìm kiếm. Được thực hiện thông qua trình duyệt trên điện thoại. Điều này bao gồm các ứng dụng yêu thích của khách hàng như Yelp, Trip Advisor và Groupon. Doanh nghiệp của bạn xuất hiện càng nhiều ứng dụng. Xếp hạng kết quả tìm kiếm của bạn càng có khả năng cải thiện.

Gia tăng khả năng hiển thị trên mạng xã hội

Khách hàng của bạn muốn đăng ký trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ nơi họ đang sống. Do đó, bạn cũng sẽ có được các cơ hội tiếp thị nâng cao. Tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Để họ chia sẻ hình ảnh, nội dung về doanh nghiệp của bạn. Đây là loại hình tiếp thị thuyết phục nhất.
0
 Advanced issues found


 


d issues found


 

Gia tăng khả năng hiển thị trên mạng xã hội

Bạn đang tìm cách bắt đầu tận dụng lợi ích của việc cung cấp WiFi cho khách? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn làm điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Hotline: 093.376.9199

Email: sales@hicity.vn

Link fanpage HiCity Dịch vụ WiFi Marketing: https://www.facebook.com/hicity.vn/

Link youtube WiFi Marketing HiCity: https://www.youtube.com/channel/UCYbqjVOcOucW1iFf7HVjY4w

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222 số máy lẻ: 89777

XEM THÊM:

Giải pháp wifi marketing cho khách sạn?

Hướng dẫn sử dụng HiCity

Các hình thức đăng nhập HiCity